Bao quy đầu hẹp là như thế nào?. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề này.

Bao Quy Đầu Hẹp Là Như Thế Nào?

Đây là tình trạng này khiến nam giới không thể tự lộn quy đầu được ra ngoài. Ngay cả khi nam giới dùng tay để lộn bao quy đầu.
Hẹp bao quy đầu khiến cho nước tiểu, các chất cặn bẩn. Các chất bài tiết của cơ thể không được đào thải ra môi trường bên ngoài. Bị lắng đóng ở quy đầu bên trong. Tích tụ thành các cặn bẩn màu trắng đục. Đây là môi trường sống thuận nợi cho vi khuẩn sinh sống và phát triển. Gây ra các tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu, ung thư dương vật.

Bài đọc hữu ích khác:

Bao quy đầu là gì

Dài bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu

Các Dạng Hẹp Bao Quy Đầu ở Nam Giới

Có 2 dạng chính. Hẹp Sinh Lý và Hẹp Bệnh Lý

Hẹp Sinh Lý

Hẹp sinh lý thường gặp ở trẻ sơ sinh. Khi trẻ em được sinh ra. Lớp da bao quy đầu dính với quy đầu và lỗ tiểu. Lớp da bao quy đầu này có tác dụng bảo vệ dương vật, quy đầu bên trong khỏi những tác động từ bên ngoài. Hẹp sinh lý giảm dần và biến mất khi trẻ lớn lên. Lớp da bao quy đầu sẽ tự tuột xuống và để lộ quy đầu ra môi trường bên ngoài. Giúp dương vật của nam giới sạch sẽ và phát triển hoàn thiện hơn
Hẹp sinh lý không cần can thiệp ngoại khoa cắt bao quy đầu

Hẹp sinh lý ở trẻ nhỏ.

Hẹp Bệnh Lý

Hẹp bệnh lý khi vùng miệng da bao quy đầu xuất hiện của sẹo xơ bao quy đầu, tiểu đau và tiểu khó. Nguyên nhân xuất hiện sẹo xơ được cho là tình trạng viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần.
Hẹp bệnh lý cần can thiệp ngoại khoa cắt bao quy đầu. Sau tiểu phẫu phần da thừa bao quy đầu sẽ được loại bỏ để lộ ra phần quy đầu ra môi trường bên ngoài.

Điều trị hẹp bệnh lý có phải nằm viện không?

Tại phòng khám điều trị bệnh lý bằng tiểu phẫu loại bỏ phần da thừa bị hẹp bao quy đầu. Sau khi loại bỏ phần da bị hẹp, phần quy đầu bên trong sẽ lộ ra ngoài môi trường.

Sau tiểu phẫu, bệnh nhân được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc vết thương và kê đơn thuốc uống điều trị tại nhà.

Bệnh nhân có thể ra về luôn sau tiểu phẫu mà không phải nằm viện. Các vết thương sẽ hồi phục sau 2 tuần

Video cắt bao quy đầu bằng máy Surkon:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901