Cắt bao quy đầu Bắc Giang ở đâu? Có an toàn và uy tín không?. Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn đọc quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp với các bạn đọc về câu hỏi này. Và xin giới thiệu một địa điểm cắt bao quy đầu an toàn và uy tín TOP 1 nam khoa.

Cắt Bao Quy Đầu Bắc Giang – Bệnh Viện ĐK Tỉnh Bắc Giang

Cắt bao quy đầu ở Bắc Giang được thực hiện bởi nhóm các bác sĩ nam khoa. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang phụ trách và đảm nhiệm. Quá trình cắt bao quy đầu diễn ra an toàn, nhanh chóng và bảo mật thông tin khách hàng. Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể ra về luôn sau cắt mà không phải nằm viện theo dõi như các phương pháp khác.
Tại trung tâm, quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện bằng máy Stapler Surkon. Công nghệ cắt khâu tự động và hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Lưu ý : Quý khách hàng vui lòng đặt lịch trước với bác sĩ qua Zalo – 0968931647 để được thăm khám và tư vấn miễn phí!!!

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon.

Các Trường Hợp Cắt Bao Quy Đầu ở Nam Giới

  • Dài bao quy đầu: Da bao quy đầu trùm kín, bao bọc lấy quy đầu dương vật. Làm các chất bẩn, tế bào chết tích tụ lại không được đào thải ra ngoài. Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sống và phát triển.
  • Hẹp bao quy đầu: Hiện tượng này được gọi là Phymosis. Da bao quy đầu trùm kín. Nam giới không thể lộn được bao quy đầu ngay cả khi nam giới dùng tay.
  • Nghẹt bao quy đầu: Nam giới lộn được da bao quy đầu nhưng có vòng thắt, bó nghẹt lấy dương vật.
  • Viêm bao quy đầu: Hiện tượng xảy ra khi dương vật có nhiều cặn bẩn tích tụ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sống và phát triển.
Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu bằng máy. Tiểu phẫu hẹp bao quy đầu

Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Bắc Giang

Bài đọc hữu ích khác:

Chít hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Quý khách vui lòng đặt lịch trước với trung tâm nam khoa cắt bao quy đầu để sắp xếp phòng tiểu phẫu. Xin cảm ơn!!!

Địa chỉ: Đường Lê Lợi. Phường Hoàng Văn Thụ. Thành phố Bắc Giang

Hottline/Zalo: 0968931647.

Video tiểu phẫu cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901