Cắt bao quy đầu ở Cà Mau địa chỉ ở đâu, có uy tín không?. Là một câu hỏi được rất nhiều các bạn đọc quan tâm gửi về cho Nam Khoa Việt. Bài viết dưới đây xin chia sẻ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn đọc. Nam Khoa Việt xin giới thiệu với các bạn đọc một trung tâm cắt bao quy đầu an toàn và uy tín. TOP 1 Nam Khoa về bao quy đầu ở Thành Phố Cà Mau

Trung Tâm Cắt Bao Quy Đầu ở Cà Mau

Phụ trách chuyên môn khám nam khoa, cắt bao quy đầu là nhóm các bác sĩ Nam Khoa công tác tại Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Cà Mau thực hiện. Quá trình đặt lịch cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Bảo mật thông tin khách hàng.
Tại trung tâm quá trình cắt bao quy đầu thực hiện bằng máy Stapler Surkon. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại tốt nhất hiện nay. Quá trình cắt và khâu nối tự động tích hợp 1 lần trong quá trình cắt. Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể ra về luôn mà không phải nằm lại theo dõi.

Bài đọc hữu ích khác:

Chít hẹp bao quy đầu ở nhỏ

Có nên cắt bao quy đầu không

 

Cắt bao quy đầu Stapler Surkon.

Tiểu Phẫu cắt bao quy đầu là gì?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ phần da thừa bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện trong các trường hợp bệnh nhân dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu ở thể nhẹ.
Trước đây quá trình cắt bao quy đầu chủ yếu bằng phương pháp thủ công truyền thống, cắt bao quy đầu Lasze…Đây là các phương pháp cắt bao quy đầu đã lỗi thời, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Để lại nhiều di chứng cho bệnh nhân sau khi cắt như thẩm mỹ, sẹo lồi, rối loạn tình trạng cương dương và viêm đường tiết niệu…

Hiện nay, quá trình cắt bao quy đầu có nhiều cải thiện hơn. Phương pháp được thực hiện cắt bao quy đầu chủ yếu bằng máy Stapler Surkon. Đây là phương pháp hiện đại, tiên tiến và tốt nhất hiện nay. Cắt bao quy đầu bằng máy khắc phục được rất nhiều các nhược điểm của các phương pháp khác.

Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon

  1. Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu được rút ngắn: Máy cắt và khâu tự động luôn trong quá trình cắt nên thời gian tiểu phẫu rút ngắn xuống còn 5 – 7 phút 1 kíp tiểu phẫu.
  2. Không mất máu trong quá trình tiểu phẫu: Máy được cắt và khâu nối tự động nên tình trạng chảy máu sau cắt được khắc phục.
  3. Không đau: Quá trình gây tê vô cảm được thực hiện, thời gian cắt nhanh chóng nên không có hiện tượng hết thuốc tê sau cắt.
  4. Không để lại di chứng sau cắt.
  5. Tính thẩm mỹ và an toàn cao.
Ưu điểm cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon.

Địa chỉ trung tâm cắt bao quy đầu ở Cà Mau uy tín

Quý khách vui lòng đặt lịch trước với trung tâm nam khoa cắt bao quy đầu để sắp xếp phòng tiểu phẫu. Xin cảm ơn!!!

Địa chỉ: Số 16 đường Hải Thượng Lãn Ông. Phường 6. Thành Phố Cà Mau

Hottline/Zalo: 0968931647.

Video tiểu phẫu cắt bao quy đầu Stapler Surkon

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901