Cắt bao quy đầu ở Cần Thơ ở đâu?. Có uy tín không?. Đây là một câu hỏi được rất nhiều các bạn đọc tìm hiểu và quan tâm. Bài viết dưới đây Nam Khoa Việt xin chia sẻ và giới thiệu với các bạn một địa điểm cắt bao quy đầu an toàn và uy tín TOP 1 Nam Khoa ở Cần Thơ.

Trung Tâm Cắt Bao Quy Đầu ở Cần Thơ

Bài đọc hữu ích khác:

Bao quy đầu hẹp

Cắt bao quy đầu ở Cần Thơ được thực hiện bởi nhóm các bác sĩ Nam Khoa. Công tác trong Bệnh Viện Đa Khoa Thành Phố Cần Thơ phụ trách và đảm nhiệm. Quá trình đặt lịch cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Thủ tục đơn giản và dễ dàng. Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể ra về luôn sau tiểu phẫu mà không phải nằm viện như các phương pháp khác.
Tại trung tâm quá trình cắt bao quy đầu thực hiện bằng máy Stapler Surkon. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đại tốt nhất hiện nay. Quá trình cắt và khâu nối tự động tích hợp 1 lần trong quá trình cắt. Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể ra về luôn mà không phải nằm lại theo dõi.

Máy Cắt Bao Quy Đầu Stapler Surkon

Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Stapler Surkon

Máy cắt bao quy đầu Stapler Surkon là một dụng cụ y tế ngoại khoa dùng để cắt bao quy đầu ở nam giới. Máy sử dụng 1 lần mỗi người 1 máy để đảm bảo tính an toàn và vô trùng cho bệnh nhân. Đây được coi là một bước cải tiến đột phá to lớn trong ngoại khoa cắt bao quy đầu.
Máy cắt bao quy đầu Surkon tích hợp 2 trong 1 quá trình cắt và khâu nối da bao quy đầu trong vòng 1 phút bằng phương pháp Stapler. Chính vì vậy có tên gọi Stapler Surkon.
Máy cắt bao quy đầu Stapler Surkon được sản xuất và sử dụng rộng rãi tại Singapore. Và được lan truyền sử dụng sang các nước khác. Trong đó có Việt Nam.

Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon

  1. Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu được rút ngắn: Máy cắt và khâu tự động luôn trong quá trình cắt nên thời gian tiểu phẫu rút ngắn xuống còn 5 – 7 phút 1 kíp tiểu phẫu.
  2. Không mất máu trong quá trình tiểu phẫu: Máy được cắt và khâu nối tự động nên tình trạng chảy máu sau cắt được khắc phục.
  3. Không đau: Quá trình gây tê vô cảm được thực hiện, thời gian cắt nhanh chóng nên không có hiện tượng hết thuốc tê sau cắt.
  4. Không để lại di chứng sau cắt.
  5. Tính thẩm mỹ và an toàn cao.
Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon.

Địa chỉ trung tâm cắt bao quy đầu ở Cần Thơ uy tín

Quý khách vui lòng đặt lịch trước với trung tâm nam khoa cắt bao quy đầu để sắp xếp phòng tiểu phẫu. Xin cảm ơn!!!

Địa chỉ: Số 04 Đường Châu Văn Liêm. Phường An Lạc. Quận Ninh Kiều. Thành Phố Cần Thơ

Hottline/Zalo: 0968931647.

Video tiểu phẫu cắt bao quy đầu Stapler Surkon

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901