Cắt bao quy đầu ở Khánh Hòa ở đâu?. Có uy tín không. Là một câu hỏi được rất nhiều các bạn đọc quan tâm. Bài viết dưới đây Nam Khoa Việt xin chia sẻ với các bạn đọc một trung tâm cắt bao quy đầu an toàn và uy tín top 1 Nam Khoa tại Khánh Hòa.

Trung Tâm Cắt Bao Quy Đầu ở Khánh Hòa

Trung tâm cắt bao quy đầu Khánh Hòa thực hiện bởi nhóm các bác sĩ Nam Học công tác trong Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Khánh Hòa phụ trách và đảm nhiệm. Thủ tục khám và điều trị cắt bao quy đầu đơn giản. Diễn ra nhanh chóng, bảo mật thông tin khách hàng.
Tại trung tâm cắt bao quy đầu được sử dụng bằng máy Stapler Surkon. Đây là công nghệ hiện đại, tiên tiến và tốt nhất hiện nay. Máy dùng 1 lần  cắt và khâu tự động trong quá trình tiểu phẫu. Nên đảm bảo tính an toàn và vô trùng cho bệnh nhân. Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể ra về luôn mà không phải nằm lại theo dõi như các phương pháp khác. Đây là ưu điểm khác biệt do với các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống.

Stapler Surkon 25

Chi Phí Cắt Bao Quy Đầu Bằng Máy Stapler Surkon

Bài đọc hữu ích khác:

Bao quy đầu hẹp

Có nên cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon tại trung tâm được công khai bảng giá minh bạch. Giá trọn gói là 5 triệu đồng. Bao gồm tất cả các chi phí trong ca tiểu phẫu ngoại khoa. Không phát sinh bất cứ khoản nào khác trong ca tiểu phẫu.
Trung tâm cắt bao quy đầu Khánh Hòa – Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và uy tín TOP 1 Nam Khoa

Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon

Địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu ở Khánh Hòa uy tín

Quý khách vui lòng đặt lịch trước với trung tâm nam khoa cắt bao quy đầu để sắp xếp phòng tiểu phẫu. Xin cảm ơn!!!

Địa chỉ: Số19 Yersin. Phường Lộc Thọ. Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Hottline/Zalo: 0968931647.

Video tiểu phẫu cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901