Cắt bao quy đầu ở Nam Định ở đâu?. Có an toàn và uy tín không?. Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn đọc quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp với bạn đọc câu hỏi này. Và xin giới thiệu với các bạn đọc một địa điểm cắt bao quy đầu an toàn và uy tín TOP 1 Nam Khoa ở Nam Định.

Cắt Bao Quy Đầu ở Nam Định. BV Đa Khoa Tỉnh Nam Định

Cắt bao quy đầu Nam Định được thực hiện bởi nhóm các bác sĩ nam khoa. Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định phụ trách và đảm nhiệm. Quá trình cắt bao quy đầu thủ tục đơn giản, nhanh chóng và bảo mật thông tin khách hàng. Sau tiểu phẫu bệnh nhân ra về luôn sau cắt mà không phải nằm viện theo dõi như các phương pháp khác.
Tại trung tâm, quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện bằng máy Stapler Surkon. Công nghệ hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng liên hệ đặt lịch với bác sĩ qua Zalo – 0968931647

Khám nam khoa bao quy đầu ở Nam Giới

Các Trường Hợp Cắt Bao Quy Đầu ở Nam Giới

Bao quy đầu bình thường: Nam giới bao quy đầu bình thường, dương vật ở trạng thái bình thường phần quy đầu sẽ tự lộ ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu được chia làm 2 loại. Dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

  • Dài bao quy đầu thật: Nam giới khó khăn trong việc lộn bao quy đầu. Ngay cả khi dương vật cương cứng hoặc dùng tay để lộn bao quy đầu.
  • Dài bao quy đầu giả: Nam giới lộn được da bao quy đầu, khi dương vật cương cứng hoặc khi dùng tay để lộn bao quy đầu. Khi dương vật ở trạng thái xìu. Da bao quy đầu trở về trạng thái bình thường, trùm lấy quy đầu của nam giới

Hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 dạng. Hẹp bao quy đầu thật và Bán hẹp bao quy đầu.

  • Hẹp bao quy đầu thật: Nam giới không lộn được da bao quy đầu. Ngay cả khi dùng tay tác động để lộn da bao quy đầu.
  • Bán hẹp bao quy đầu: Nam giới dùng tay có thể lộn được ra bao quy đầu. Sau khi lộn có vòng thắt nghẹn ở phía rãnh da bao quy đầu. Ảnh hưởng đến việc lưu thông máu dương vật.

Viêm bao quy đầu: Dương vật có hiện tượng dương vật bị tổn thương. Nguyên nhân gây ra là các vi khuẩn nấm gây ra. Biểu hiện gồm có dương vật ngứa ngáy khó chịu, sưng đỏ và đau rát bao quy đầu. Ở thể nặng xuất hiện mùi hôi, chảy dịch mủ bao quy đầu…

Máy cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Nam Định

Quý khách vui lòng đặt lịch trước với trung tâm nam khoa cắt bao quy đầu để sắp xếp phòng tiểu phẫu. Xin cảm ơn!!!

Địa chỉ : Số 2 đường Trần Quốc Toản. Phường Ngô Quyền. Thành Phố Nam Định

Hottline/Zalo: 0968931647.

Video tiểu phẫu cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901