Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình ở đâu là một câu hỏi được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm. Bài viết dưới đây xin chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn nam giới.

Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình – Địa chỉ uy tín

Bài đọc hữu ích khác:

Có nên cắt bao quy đầu không?

Trung tâm cắt bao quy đầu ở ninh bình – Địa chỉ an toàn và uy tín TOP 1 Nam Khoa ở Ninh Bình. Được đông đảo người dân ở Ninh Bình biết đến và tin tưởng. Tại trung tâm nam khoa. Phụ trách chuyên môn là nhóm bác sĩ nam học bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình phụ trách và thực hiện.
Quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện bằng máy Stapler Surkon. Phương pháp kỹ thuật cao, hiện đại và tốt nhất hiện nay. Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể ra về luôn mà không phải nằm lại theo dõi như các phương pháp khác.

Bác sĩ nam khoa lắp máy cắt bao quy đầu
Bác sĩ nam khoa lắp máy cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Cắt bao quy đầu – Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon là một tiểu phẫu ngoại khoa nhỏ. Dùng để loại bỏ phần da thừa của da bao quy đầu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu dùng trong những trường hợp bệnh nhân bị dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và viêm nhẹ bao quy đầu ( Tiểu phẫu viêm nhẹ bao quy đầu kết hợp dùng thuốc điều trị viêm bao quy đầu sau khi cắt )

Những trường hợp nam giới cần cắt bao quy đầu

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có nhiều lợi ích về vấn đề cá nhân, sức khỏe sinh sản và làm đẹp cho dương vật. Cụ thể :

  • Giảm viêm nhiễm bộ phận sinh dục nam: Cắt dài bao quy đầu làm cho niêm mạc bao quy đầu trở nên thông thoáng hơn, loại bỏ các vi khuẩn không tốt gây hại. Do đó làm giảm viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu ở nam giới
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục: Cắt dài bao quy đầu giúp dương vật khô thoáng hơn, các vi khuẩn gây hại không còn nơi chú ẩn và chết ngoài môi trường.
  • Giảm ung thư dương vật ở Nam Giới: Giúp loại bỏ vi khuẩn HPV
  • Quan hệ tình dục được thăng hoa: Nam giới cắt bao quy đầu giúp tăng thẩm mỹ cậu nhỏ, cảm thấy tự tin hơn trong cuộc yêu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Ninh Bình uy tín

Quý khách vui lòng đặt lịch trước với trung tâm nam khoa cắt bao quy đầu để sắp xếp phòng tiểu phẫu. Xin cảm ơn!!!

Địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh. Phường Nam Thành. Thành phố Ninh Bình

Hottline/Zalo: 0968931647.

Video tiểu phẫu cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901