Cắt bao quy đầu ở Quảng Bình ở đâu?. Có uy tín không? Là một trong rất nhiều câu hỏi được các bạn đọc tìm hiểu và gửi về cho Nam Khoa Việt. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp mọi thắc mắc của các bạn. Nam Khoa Việt xin giới thiệu với các bạn một địa điểm cắt bao quy đầu an toàn và uy tín top 1 nam khoa ở Quảng Bình.

Bác Sĩ Cắt Bao Quy Đầu ở Quảng Bình

Cắt bao quy đầu ở Quảng Bình thực hiện bởi nhóm các bác sĩ nam học. Công tác trong Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba phụ trách và đảm nhiệm. Quá trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật thông tin khách hàng.
Phương pháp cắt bao quy đầu được thực hiện bằng máy Stapler Surkon. Đây là công nghệ hiện đại, tiên tiến và tốt nhất hiện nay. Sau cắt bệnh nhân có thể ra về luôn sau tiểu phẫu mà không phải nằm viện theo dõi như các phương pháp khác.

Bài đọc hữu ích khác:

Bao quy đầu ở Nam Giới

Hẹp bao quy đầu ở Nam Giới

Phòng tiểu phẫu an toàn vô trùng.

Các Dạng Bao Quy Đầu ở Nam Giới

Bao quy đầu bình thường: Nam giới bao quy đầu bình thường, dương vật ở trạng thái bình thường phần quy đầu sẽ tự lộ ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu được chia làm 2 loại. Dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

  • Dài bao quy đầu thật: Nam giới khó khăn trong việc lộn bao quy đầu. Ngay cả khi dương vật cương cứng hoặc dùng tay để lộn bao quy đầu.
  • Dài bao quy đầu giả: Nam giới lộn được da bao quy đầu, khi dương vật cương cứng hoặc khi dùng tay để lộn bao quy đầu. Khi dương vật ở trạng thái xìu. Da bao quy đầu trở về trạng thái bình thường, trùm lấy quy đầu của nam giới

Hẹp bao quy đầu: Hẹp bao quy đầu được chia làm 2 dạng. Hẹp bao quy đầu thật và Bán hẹp bao quy đầu.

  • Hẹp bao quy đầu thật: Nam giới không lộn được da bao quy đầu. Ngay cả khi dùng tay tác động để lộn da bao quy đầu.
  • Bán hẹp bao quy đầu: Nam giới dùng tay có thể lộn được ra bao quy đầu. Sau khi lộn có vòng thắt nghẹn ở phía rãnh da bao quy đầu. Ảnh hưởng đến việc lưu thông máu dương vật.

Viêm bao quy đầu: Dương vật có hiện tượng dương vật bị tổn thương. Nguyên nhân gây ra là các vi khuẩn nấm gây ra. Biểu hiện gồm có dương vật ngứa ngáy khó chịu, sưng đỏ và đau rát bao quy đầu. Ở thể nặng xuất hiện mùi hôi, chảy dịch mủ bao quy đầu…

Các dạng bao quy đầu ở Nam Giới

Địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu ở Quảng Bình uy tín

Quý khách vui lòng đặt lịch trước với trung tâm nam khoa cắt bao quy đầu để sắp xếp phòng tiểu phẫu. Xin cảm ơn!!!

Địa chỉ: Đường Hữu Nghị – Tiểu khu 10. Phường Nam Lý. Thành Phố Đồng Hới. Tỉnh Quảng Bình

Hottline/Zalo: 0968931647.

Video tiểu phẫu cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Stapler Surkon

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901