Cắt bao quy đầu Quảng Bình ở đâu?. Có an toàn, uy tín không?. Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm và tìm hiểu. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một địa điểm cắt bao quy đầu an toàn và uy tín

Cắt Bao Quy Đầu Quảng Bình. BV Hữu Nghị Việt Nam – Cu Ba

Cắt bao quy đầu Quảng Bình được thực hiện bởi nhóm các bác sĩ nam khoa. Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba phụ trách và đảm nhiệm. Quá trình cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và bảo mật thông tin khách hàng. Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể ra về luôn trong ngày mà không phải nằm viện theo dõi như các phương pháp khác.
Tại phòng khám, thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon. Công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt bao quy đầu dùng 1 lần. Cắt khâu nối tự động nên không có hiện tượng đau và chảy máu trong quá trình làm tiểu phẫu.

Máy Stapler Surkon số 25.

Các Trường Hợp Cắt Bao Quy Đầu ở Nam Giới

  • Dài bao quy đầu: Da bao quy đầu trùm kín, bao bọc lấy quy đầu dương vật. Làm các chất bẩn, tế bào chết tích tụ lại không được đào thải ra ngoài. Đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sống và phát triển.
  • Hẹp bao quy đầu: Hiện tượng này được gọi là Phymosis. Da bao quy đầu trùm kín. Nam giới không thể lộn được bao quy đầu ngay cả khi nam giới dùng tay.
  • Nghẹt bao quy đầu: Nam giới lộn được da bao quy đầu nhưng có vòng thắt, bó nghẹt lấy dương vật.
  • Viêm bao quy đầu: Hiện tượng xảy ra khi dương vật có nhiều cặn bẩn tích tụ tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn sinh sống và phát triển.
Các trường hợp cắt bao quy đầu ở Nam Giới

Địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu Quảng Bình uy tín

Quý khách vui lòng đặt lịch trước với trung tâm nam khoa cắt bao quy đầu để sắp xếp phòng tiểu phẫu. Xin cảm ơn!!!

Địa chỉ: Đường Hữu Nghị – Tiểu khu 10. Phường Nam Lý. Thành Phố Đồng Hới. Tỉnh Quảng Bình

Hottline/Zalo: 0968931647.

Video tiểu phẫu cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901