Cắt bao quy đầu tại Ninh Bình ở đâu?. Có an toàn và uy tín không?. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đap và với thiệu với các bạn một địa điểm cắt bao quy đầu tốt nhất ở Ninh Bình.

Cắt Bao Quy Đầu tại Ninh Bình. Bệnh Viện ĐK tỉnh Ninh Bình

Cắt bao quy đầu ở Ninh Bình. Địa chỉ an toàn và uy tín TOP 1 Nam Khoa ở Ninh Bình. Được đông đảo người dân ở Ninh Bình biết đến và tin tưởng. Tại trung tâm nam khoa. Phụ trách chuyên môn là nhóm bác sĩ nam học bệnh viện Đa Khoa tỉnh Ninh Bình phụ trách và thực hiện.
Quá trình cắt bao quy đầu được thực hiện bằng máy Stapler Surkon. Phương pháp kỹ thuật cao, hiện đại và tốt nhất hiện nay. Sau tiểu phẫu bệnh nhân có thể ra về luôn mà không phải nằm lại theo dõi như các phương pháp khác.

Phương pháp cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon

  1. Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu được rút ngắn: Máy cắt và khâu tự động luôn trong quá trình cắt nên thời gian tiểu phẫu rút ngắn xuống còn 5 – 7 phút 1 kíp tiểu phẫu.
  2. Không mất máu trong quá trình tiểu phẫu: Máy được cắt và khâu nối tự động nên tình trạng chảy máu sau cắt được khắc phục.
  3. Không đau: Quá trình gây tê vô cảm được thực hiện, thời gian cắt nhanh chóng nên không có hiện tượng hết thuốc tê sau cắt.
  4. Không để lại di chứng sau cắt.
  5. Tính thẩm mỹ và an toàn cao.
Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Ninh Bình uy tín

Quý khách vui lòng đặt lịch trước với trung tâm nam khoa cắt bao quy đầu để sắp xếp phòng tiểu phẫu. Xin cảm ơn!!!

Địa chỉ: Đường Phan Chu Trinh. Phường Nam Thành. Thành phố Ninh Bình

Hottline/Zalo: 0968931647.

Video tiểu phẫu cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901