Chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới là gì?. Có nguy hiểm không?. Đây là câu hỏi được rất nhiều các bạn đoc quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi giải đáp với các bạn đọc về câu hỏi này.

Chuỗi Hạt Ngọc Dương Vật ở Nam Giới Là Gì?

Chuỗi hạt ngọc dương vật hay còn gọi là sần sinh dục. Đây là một thể lành tính, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chuỗi hạt ngọc là các bóng nước nhỏ li ti xuất hiện ở quy đầu hoặc rãnh quy đầu và hai bên dây hãm dương vật ở Nam Giới. Chuỗi hạt ngọc dương vật không chứa mủ và không lây lan.

Biểu hiện của chuỗi hạt ngọc dương vật.

  • Xuất hiện ở phía rãnh quy đầu, quy đầu và phía dây hãm bao quy đầu. Tạo thành các hạt to nhỏ khác nhau. có kích thước từ 1 – 3 mm hạt tròn.
  • Một số hình dạng chuỗi hạt ngọc dương vật có dạng hình sợi và hình lông.
  • Chuỗi hạt ngọc có màu sắc như màu da, sáng bóng, màu trắng hoặc hồng nhạt. Màu hạt ngọc hoặc chân trâu.
  • Chuỗi hạt ngọc xuất hiện không đồng đều, thường mọc thành từng cụm xếp thành các chu vi trong thứ tự một hàng hoặc nhiều hàng.
  • Chuỗi hạt ngọc xuất hiện không đau đớn và không có tình trạng lở loét.
Hình ảnh chuỗi hạt ngọc dương vật.

Chuỗi hạt ngọc dương vật thường không có triệu chứng gì, có thể xuất hiện suốt đời. Càng lới tuổi chuỗi hạt ngọc càng ít đi. Chuỗi hạt ngọc dễ nhầm lẫn với các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục như bệnh sùi mào gà, mụn rộp hoặc hạm cam mềm… Chuỗi hạt ngọc dương vật thường được các phòng khám trung quốc, các cơ sở khám chữa bệnh không uy tín hù dọa và vẽ bệnh để moi tiền của người dân.

Bài đọc hữu ích khác:

Ngắn dây hãm bao quy đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901