Điều trị dài bao quy đầu ở Bình Định. Thực hiện bởi nhóm các bác sĩ nam học bệnh viện đa khoa tỉnh bình định phụ trách và đảm nhiệm. Quá trình điều trị dài bao quy đầu đơn giản và nhanh chóng bằng máy Stapler Surkon.Bệnh nhân ra về luôn trong ngày.

Địa chỉ điều trị dài bao quy đầu ở Bình Định

Địa chỉ : Số 106 Đường Nguyễn Huệ. Phường Trần Phú. Thành phố Qui Nhơn. Quá trình điều trị dài bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và được bảo mật thông tin khách hàng. Quá trình điều trị khoảng 10 – 15 phút là kết thúc. Bệnh nhân ra về luôn sau quá trình điều trị mà không phải nằm lại theo dõi.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ với bác sĩ để được đặt lịch và tư vấn miễn phí. Zalo Bác Sĩ : 0968931647

Dài bao quy đầu. Hình ảnh trước tiểu phẫu

Phương pháp điều trị dài bao quy đầu

Hiện nay, có rất nhiều các phương pháp điều trị dài bao quy đầu như nong tách bao quy đầu, dùng thuốc hay lột da bao quy đầu… Các phương pháp này thường rẻ tiền nhưng chữa không dứt điểm hay tái phát lại nhiều lần.

Một trong những phương pháp điều trị dài bao quy đầu dứt điểm. Bệnh nhân chỉ cần điều trị 1 lần. Không tái phát đó là cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon. Cắt khâu nối tự động và dùng 1 lần. Quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng. Bệnh nhân ra về luôn sau tiểu phẫu. Quá trình tiểu phẫu diễn ra khoảng 5 – 7 phút là xong 1 ekip tiểu phẫu.

Máy Stapler Surkon số 29

Ưu điểm của cắt bao quy đầu bằng máy Stapler Surkon

  1. Quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu được rút ngắn: Máy cắt và khâu tự động luôn trong quá trình cắt nên thời gian tiểu phẫu rút ngắn xuống còn 5 – 7 phút 1 kíp tiểu phẫu.
  2. Không mất máu trong quá trình tiểu phẫu: Máy được cắt và khâu nối tự động nên tình trạng chảy máu sau cắt được khắc phục.
  3. Không đau: Quá trình gây tê vô cảm được thực hiện, thời gian cắt nhanh chóng nên không có hiện tượng hết thuốc tê sau cắt.
  4. Không để lại di chứng sau cắt.
  5. Tính thẩm mỹ và an toàn cao.
Sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phần da thừa bao quy đầu được loại bỏ.

Địa chỉ phòng khám cắt bao quy đầu ở Bình Định uy tín

Quý khách vui lòng đặt lịch trước với trung tâm nam khoa cắt bao quy đầu để sắp xếp phòng tiểu phẫu. Xin cảm ơn!!!

Địa chỉ: Số 106 Đường Nguyễn Huệ. Phường Trần Phú. Thành Phố Qui Nhơn.

Hottline/Zalo: 0968931647.

Video tiểu phẫu cắt bao quy đầu Stapler Surkon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt lịch 24/7 0337.275.901